เบื้องหลังสุดโหด ก่อนมาเป็นเมนูแสนหรู สะเทือนใจ!!
มนุษย์ต่างสรรหาวัตถุดิบที่แสนหรูนำมาประกอบเป็นอาหารที่สุดเลอค่า ทุกคนต่างชอบใจในรสชาติสุดเลิศล้ำของมัน แต่คุณเคยรู้ไหม? ว่าก่อนจะได้เป็นอาหารจานหรูแสนอร่อยนั้น มันต้องแลกด้วยความทุกข์ทรมารของอีกหลายชีวิต!! รู้แบบนี้แล้วคุณยังจะกินมันลงอีกไหม!!?
ตับห่านฝรั่งเศส หรือ ตับห่านฟัวกราส์ (FOIE GRAS)
ไข่ปลาคาเวียร์ หรือ คาเวียร์ ( caviar)
ปลาโอ หรือ ปลาทูน่า
ปลาแซลมอน ( Salmon)
ปลาไหลญี่ปุ่น (อูนาหงิ) Eel
ซุปหูฉลาม หรือ ฮื่อฉี่
ขอขอบคุณ : news.boxza.com
0 comments Blogger 0 Facebook
Post a Comment